hairline

Hello po. Ask ko lang po kung mataas po ba talaga hairline ng mga newborn baby?

hairline
11 Replies

Yes po. Si baby ko hanggang ngayon hindi pa humahaba hair niya sa harap. Wala siyang bangs. Nagmumukha pa rin siya boy. 3years old na po siya. Sabi naman po sa akin na ganoon din daw ako noong baby. Habang lumalaki, humahaba ang hair at kumakapal.

Baby ko po 2months old ganyan din. Baby girl pa naman. Heheh. Nilalagyan ko po ng vco an hour before bath, then onting cologne after bath. In fairness effective may tumutubo ng buhok, turo lang po sakin non kamomsh natin. Wala masama itry.

normal lng.. gnyan dn c baby nun gawa dn ng pglalagas ng buhok.. ngaun malgo n buhok kht ppno. may pa bangs ng onti. hehe

Baka depende po kung gano kalago ang buhok? Yung sa baby ko po kasi hindi dahil makapal ang buhok at medyo mahaba po.

Hi mamsh. Ganyang ganyan hairline ng baby ko ngaun 1 month old. Kmusta? Tumubo naba buhok.ni baby?

Depende ata sa baby, or baka nasa genes nyo. Baby ko hindi naman, pero malapad nood ko.

Hindi naman po sa baby ko. Sa tingin ko po nasa genes po yan mommy

Yes mamsh. Same with my LO pero now ang haba n ng buhok hehe

Opo mommy. Tutubuan din po sya later on.

Ganyan din sa baby ko sis..