Hello po, first check up ko po kasi. Binigyan po ako ng ganyan na form, ned daw po bago magpacheckup

HEllo po, ask ko lang po kung magkano nagagastos sa mga laboratory exam na yan? Need po ba talaga yan para sa unang check up?

Hello po, first check up ko po kasi. Binigyan po ako ng ganyan na form, ned daw po bago magpacheckup
9 Replies

Same tayo ng request sizz. Katatapos ko lang magpa-lab kahapon. Inabot ng 3k yung sakin. Wala pa yung HIV. Kasi wala sila sa branch na napuntahan ko. Sa St. Jude Clinic ako.

is this your 1st pregnancy? Yung OGTT pinapagawa yan pag mataas blood sugar or may history ng diabetes sa family. Dito samin ung CBC mga 300+ Yung UA Wala pa 100

1y ago

okay lang po kahit wag na po ako magpagawa ng test na OGTT? need po ba talaga yung OGTT? ang mahal po kasi niya 850 po

Try mo din pong magtanong sa rural health center. Kadalasan po libre sa kanila ang HBsAg, VDRL even HIV screening. Malaking tipid po yan.

sakin madami akung tests umabot ng 7k pero depende po yan kasi mas madami yung test na pinagawa sakin compare dyan sa picture mo mi

Sundin mo Mi, mahirap magsisisi sa huli. Kaya ako, naginvest talaga ako kumuha ng Maxicare para unli labs. :)

sa pinag pacheck upon ko sis 1200 pacdage na daw po yun

Opo. To ensure that you are healthy. ☺️

yes mi. Need yan sa unang check up.

yes needed yan mi