Hello po, first check up ko po kasi. Binigyan po ako ng ganyan na form, ned daw po bago magpacheckup

HEllo po, ask ko lang po kung magkano nagagastos sa mga laboratory exam na yan? Need po ba talaga yan para sa unang check up?

Hello po, first check up ko po kasi. Binigyan po ako ng ganyan na form, ned daw po bago magpacheckup
9 Replies

Sundin mo Mi, mahirap magsisisi sa huli. Kaya ako, naginvest talaga ako kumuha ng Maxicare para unli labs. :)