Laboratory test

mga mamsh mga magkano kaya aabutin ng mga yan? need ko kasi sila maipatest before next check up ko.

Laboratory test
14 Replies

Kumuha ako ng maxicare prima for 4,000 . Unlimited laboratories naman… sulit. Buti nalang may nagrecommend sa amin nun napakamahal pa naman ng procedures at ultrasound. So far, wala naman akong gastos sa ultrasound, effort lang sa pagpapareserve for appointment sa maxicare clinics. Share lang, tipid tips din

2y ago

Sorry late reply naging busy lang pero check Mo to https://shop.maxicare.com.ph/products/prima-silver

dapat po nagpunta muna kayo sa lab pede po magtanong sa lab or sa hoapital kung san kayommagpapatest ipatanong nyo po muna sa kung sino pede nyo mautusan mommy para mas malaman nyo ang presyo nya talaga iba iba po ng presyo eh

Pag yung may check lang nasa 1200 pero depende din sa clinic/hospital kung saan ka mag pa test. Pag kasama ang OGTT nasa 2500-3000.

Depende po s laboratory clinic nio.. Mahal po ang TSH nsa 1,500 po Ako kz umabot ng 2,950 po complete na. 😅😊 Kasama na OGTT

Hello mi, message ka po sa New World Diagnostigs sa fb. Mabilis sila sumagot sa mga inquiries at affordable ung services nila 😊

samin sa LEVI MARIANO CLINIC CBC PLATELETS - 130 BT, RH - 200 OGTT - 700 TSH - 800 ECG - 400 bale need niyo 2500 na budget

2y ago

Depende po sa clinix

Yung 75g OGTT sa Mayon 350 lang pero yung iba di ko na alam kung magkano. Iba iba kasi presyo sa bawat clinic e

depende po kung sa'ng laboratory center/hospital ka, samin kasi sa hospital pumapatak na 3-4K po yan lahat...

More or less 500.00 But still it depends sa laboratory clinic na pupuntahan niyo po mamshie :)

ogtt ko 75 grams is 800 dto sa private hosp. samin wala kasi sa govt. hosp eh