Ceasarian

Hi po ask ko lang po kung gano po katagal bago pwede basain yung tahi sa cs?

2 Replies

2weeks lang di pinabasa sakin ni OB, after non tinanggal nya yung waterproof pwede na ako maligo na nababasa yon pero pinagbawal kudkurin, hayaan ko lang daw muna yung mga nanigas na dugo, kusa naman natanggal :)

Depende sa OB mo mommy. 1 week after ma CS, may OB's check up ako noon tapos noong nakita nya na tuyo na ang tahi ko, binigyan nya na ako ng permission na basain yung tahi ko.