NOT SURE.

Hi po, ask ko lang po kung buntis ako kung ganyan ung pt? Bukas pa po ung 2weeks ko na delayed ako. (Oct 26) Pero nag pt na po ako agad kasi di naman po ako irreg. Salamat po sa sasagot.

NOT SURE.
340 Replies

Positive po. If doubt pa, pwede ka pakuha ng dugo or ihi for preganancy test. :)

Positive talaga yan sis. Mga around 9weeks magpacheck up at ultrasound kna.

Positive po. Ganyan dn po sa akin. 3x aq ngtest and same result. 🙏

Positive Po yan. Ganyan Po sakin dati 5months na tyan ko now😊

Go for transvaginal ultrasound so you'll know if there is a heartbeat :)

Positive po sya.. Congrats. Enjoy the pregnancy journey.. ❤❤❤

positive po yan.. basta lumabas yung 2 lines kahit blurred yung isa.

Positive po ganyan pt ko before.. Now 2 mos. Na si baby outside world

If your not sure, ask for professional help. Punta ka sa OB, magpa check up.

5y ago

you're*

Positive n yan ganyan kc ung ngyare sakin nung nag p.t din ako