NOT SURE.

Hi po, ask ko lang po kung buntis ako kung ganyan ung pt? Bukas pa po ung 2weeks ko na delayed ako. (Oct 26) Pero nag pt na po ako agad kasi di naman po ako irreg. Salamat po sa sasagot.

NOT SURE.
340 Replies

Positive po yan. Congrats! Try mo po uli first morning urine. Oct 26 yun po ba yung first day ng last menstruation? Kasi if yes po mga 6-7 weeks na po yan, dapat po kahit hindi first morning urine meron kana enough HCG malinaw na po ang linya. For your peace of mind please visit an OB, blood test po ang magcoconfirm.

Positive ganyan dn sakin oct.11 last na dinatnan ako halos 4 na pt ginamit ko puro positive 😂😂😂tapos pumunta ako sa clinic nmn ng dec.11 pt ulit ako positive talaga kaya pinapunta ako ob mag 11 weeks and 3 days na si baby sa tummy ko 😊

Ganyan rin nagyare saken e 3weeks na ako di dinadatnan ng pt rin ako at di rin ako irreg i like you. After few weeks nagpacheck up kame ng asawa ko at ayun positive na sya at mas malinaw na yung double line nya. 😊

alam mo makakasagot sayo?? magpacheckup ka kc ako dati gnyan pt ko 8 times pa d naman ako buntis . pero ngaun 6 times sobrang linaw sure ako buntis ako 7 weeks pregnant nako

Ano ba. Bukaka na lang ba alam ng mga babae ngayon? Di na marunong magbasa? Excuse me ah pero kahit 15 years old alam sagot sa tanong mo. 22 ako and FTM pero di ako tanga

5y ago

So 22 kana, sana matured na din sana yang mga salita mo. Maige nga nagtatanung pa sya kesa yung nagmamagaling sya ..😑😒🙄

Ganyan din po ako nung unang nagp-pt. Then my friend told me na mag pt ng madaling araw para mas malinaw, ayun positive. I think positive po yan. Congrats!

Try again after a week medyo mababa pa hcg level mo pag ganyan eh pero much better transvaginal ultrasound to make sure talaga if meron or wala

Positive po yan! Blurd lang talaga ung second line... But try mo parin ulit, or you can visit an ob to make it sure...

parang oo. pero PT ka nalang ulit para sure, or better yet diretso ka na sa OB. kasi pag PT ka din ulit dun.

San po kayo bumili ng PT. kasi bumili ko PT sa watson negative naman lumabas pero 2 weeks delayed ako