Food for babies

Hello po. Ask ko lang po kung anu-ano pwedeng ipakain kay baby? 6 months old po turning 7. Many thanks! ?

Food for babies
13 Replies

You can start giving her fresh food , potato , carrots , banana , apple, pulp of orange pwede na rin siya mag start ng mari at nutri puff for snack

4y ago

Mommy as much as possible wag mo muna introduce sknya un mga may sugar or salty na food. Follow mo un "tamang pagkain for babies" sa fb. Madami ka matutunan don s mga dapat mong ipakain kay baby.