preggy

Hello po ask ko lang po kung ano pong side effect ng UTI sa pag grow ni baby ? 11weeks pregnant po ako malimit po kase ako mag babad ng salt sa dila ko gawa na nasusuka at ng lalaway po ako pang kontra po yung salt sa suka ko di pa po ako ng papa test ng urine pero alam ko po na may UTI po ako ramdam ko po ano po kayang side effect non ? Di den po kase ako nakakainom ng kahit anong vitamins kahit po ang folic acid ? hirap po talaga ko mag lihi thanks po sa makakapansin

1 Reply

Pwede magkainfection si baby sa dugo at pwede ka mukanan. Paurinalysis ka na sis para mabigyan ka ngantibiotic if needed para magamot UTI mo.

Related Articles