Last vaccine

Hi po. Ask ko lang po kung ano ba ung last vaccine pag sa center pag nag 1y/o na? Sabi kasi samin bumalik pa ng isa dahil na-late sya due to pandemic. Tas nung bumalik kami, after nya mag 1 y/o graduate naman na daw. Hindi naiturok ung last na vaccine... Pls help

1 Reply

MMR sis 1yrs old dapat Si Baby

4y ago

yes, pero parang may isa pa daw po kasi na-late sya... july sya nag-1, august nung bumalik kami, graduate naman na daw. sabi nung isang health worker noon na nakausap namin numg july 8 may isa pa daw