Vaccine Lapse

hi mommies magtatanong lang sana ako kung may masama po bang mangyayari kay baby pag madami syang naskip na vaccine. 4 mos sya nung last vaccine now 1 year old na sya. napapraning po kasi ako dahil sa pandemic nagstop kami bumisita sa doctor. di na kami lumalabas ng bahay. pls help me kinakabahan na po ako

1 Reply

same tayo. my lo din due sa vaccine nya last may. because of the pandemic takot kami lumabas. even if I know we should kasi need yung vaccine. kaso ayoko rin e risk