LMP or ULTRASOUND

hello po ask ko lang po kung ano ang dapat po sundin yung EDD na base sa LMP o yung EDD po na base sa Ultrasound? Sa lying in po kasi na pinagpapa check up-an ko nag be base po sila sa latest Ultrasound ko which is June 7, 2024 pero ang naka lagay po sa record nila na EDD ko is May 30 2024. nakaka lito po kasi. thanks po sa sasagot or magpapaliwanag.

3 Replies

Same case po tayo mommy. Base po sa LMP ko is May 30, 2024 pero sa sa 1st EDD ko ang nakalagay is June 9, 2024 naman. Waiting nga lang siguro talaga para lumabas na si baby. 😅 Nanganak kana po ba?

4mo ago

Wow!! Magka-bday po si baby natin. May 29 din po nanganak ako.

UTZ kasi naka base sa size ni baby. +1 week or -1 week naman un EDD madalas. so any date from that pwede na manganak.