katanungan

Hello po. Ask ko lang po kng okay lang po ba magpa ulit ng ultrasound? Kasi last ultrasound ko 6months na tyan ko di naman nakitaan ng gender si baby kc naka taob at naka focus ung doctor sa inunan ko at sa amniotic fluid ko. Kaya gsto ko sana magpa ulit ng ultrasound para malaman talaga gender ng baby ko, 8months na po tyan ko. 😊

11 Replies

Yes, okay lang naman mommy. Workmate ko before naka apat na ultrasound pa bago nalaman gender ng baby nya. :)