Gender Ultrasound

Monshie, napagkasunduan kasi nmin ng partner ko na hindi nalang magpa gender determination para suprise pag naka labas na si baby sa tummy .. ok lang naman po siguro yon ?? Ano po bang ibang benefits/malaman kapag magpa ultrasound kami ? Like malaman po ba kung naka position na si baby ???

1 Reply

Aside sa position and gender, para malaman din ang lagay ni baby sa loob. If okay lang ba panubigan niya at iba pang condition para malaman agad if ever may complications po at maagapan :)