Period

Hi po! Ask ko lang po kelan po babalik sa normal yung period after I stopped using depo shot? Nung august 5 pa po yung last shot ko. Thanks in advance po

2 Replies

hi. tanong ko lng kung pangilang months kayo nawalan ng mens after mag 1st depo

3y ago

after expired d n bumalik 1 shot july oct 14,2020 exp . 10 months n baby ko wala p dn. pero within 3 months under depo everyday meron

After 3mons daw po, pero sabi nila iba iba daw. Minsan it takes a year.

5y ago

Tagal pa pala huhu ngayon kasi meron ako pero onti onti lang. Saka magkakaron tas mawawala ng isang araw tas meron ulit. Di sya yung normal na period eh. Normal po kaya yun?