Gupit kuko ni baby

Hi po ask ko lang po kelan pedeng gupitan ng kuko si baby? My baby po is 16days old palang. Thank you.

9 Replies

Napakabilis humaba ng kuko ng mga baby lalo na sa kamay. Takot ako nun maggupit kasi super liit palang ng daliri nya kaya nilalagyan ko ng mittens. Nung nag-1month na sya, si nanay ko pinag gupit ko kasi takot parin ako. Nung umuwi na kami sa bahay after, 2 months, si hubby na while pinapadede ko si baby para malibang. 8 months na si baby ng ako na ang nagggupit para less scary hehe

After a month pa pwede. Nabasa ko po na ung kuko ng baby is hindi pa nakahiwalay sa skin nya kaya di pa safe gupitan pag days pa lang. After a month po pinakasafe.

Pwede naman po yan anytime.. Sa akin sakto 1month nag gupit na ko ng kuko ni baby diretso na din inalisan ko na siya ng mittens😊

5 days ginupitan ko na sakin. Bumili ako nung electric nail trimmer sa Shopee para safe

pwede nman any time bastat mahaba na. bastat ingat lang sa pag gupit.

Pwede naman na po kung kaya niyo na po siyang gupitan.

sabi naman ng doctor okay lang anytime ..

Sakto 1 month po sakin

1 Month po sakin💙