Pag Gupit Ng Kuko Ni Baby

Mas madali ba gupitan ng kuko si baby pag tulog? Thanks

19 Replies

for me mas ngugupitan ko sya pag gcng. my baby is 6months old now and npagsasabihan ko nmn sya magbehave kapag ginugupitan kaya nging routine at nkasanayan na nya na once gupitan time na ng kuko nya tahimik na sya.😂😂 depende sa pagsasanay mo mommy apra habang baby alm na nya ung routine na gusto mong ipaalam sa knya.

for me mas ok na sanayin sila na kapag gising sila gupitan. mahirap pa na maabala tulog nila. two of my kids since they were born kapag gising saka ko ginugupitan. now na medyo malaki na sila nasanay na sila na ginugupitan ng kuko.

In my case, opo, since day 1 hanggang ngayon na 2 years old na anak ko, ginugupitan ko sya ng kuko pag tulog kasi sobrang kulit kapag gising 😅

Yes po saktohan nyo po na malalim ang tulog nya tas dahan dahan po na pag cut ng nails nila

Yes. Tuwing tulog ko lang nagugupitan ng kuko si LO.

Yes. Malikot kasi pag gising nakakatakot gupitan

yes madali lng kysa gicimg ung bby

yes po lalo na pag below 3 months

Yan dn prob ko. Baka magising.

yes ..pero ramdam p dn🤣