Maga At Makirot Na Suso

Hi po ask ko lang po kasi un breast ko po medyo masakit tapos parang medyo matigas nagdede naman po si baby ko. Pure breastfeeding po ako since birth nya 6mos na po sya. Kahapon po kasi napansin k paninigas nya e un kanang parte lang naman po. Worried mom here. ?

7 Replies

Sis pkiramdaman mong maige ha..ganyan AQ nung una..mas maige consult k agad sa ob mu..makirot,namaga lng yn..2days qng tiniis KC Ang alm q normal lng..3rd day pnachknup n q Ng asawa q..lumala p dn..😒😭Ayan n itsura Ng Dede ngaun..😒

Clogged ducts po yan or namuong gatas yan. Hot compress and massage mo po then continue lang padede kay baby. If namumula na at nilalagnat na kayo sa sakit. Pa check up ka na sa OB

warm bath sis. paagusan mo ng warm water ung breast part. or warm compress din.. massage mo habang nagcocompress ka.. kapag wala pa rin, pa checkup ka na po sis.

tama po sila mommy.. hot compress po. magbasa ng bimpo sa hot water (yung kaya mong temperature) tapos patong sa boobs.. massage konti

Baka may milk lang na tumigas na d nakalabas pahilot ka po momsh..!!

Hot compress, massage. Pag di parin nawala consult your ob na.

Thanks po Momsh😚