Pahelp momsh

Delayed po ako 3months(102days delayed) last mens kopo is FEBRAURY then march po 1day nag spotting po ako til now po wala pa po ako mens. Firsttime ko lang madelay ganto katagal reg. Po kasi mens ko pero pag nag ppt ako nega naman po🥺#advicepls #pleasehelp

2 Replies

maraming reason kung bakit delayed ang babae..if you're not pregnant..therw could be an underlying medical condition. better check with an OB

may mga pregnancy na di agad nadedetect sa otc pt. maganda if makapagpacheck sa ob para malaman ang dahilan ng missed periods.

Related Articles