Maternity claim

Hello po , ask ko lang po kapag po ba malapit ka na pong manganak automatic po ba yung maternity claim natin e ibibigay na po ng employer natin tapos yung half sa SSS na po mang gagaling yun dba po kapag naka panganak na po. Pasagot nalang po ako. Kasi ako po hanggang ngayon wala ap din pong nakukuha sa employer ko na maternity claim naka panganak na po ako lahat lahat at yung papers ko nasa office na din po. Salamat po sa sasagot sakin.

1 Reply

Hi mommy dapat po 30 days after mo maibigay sa employer mo ang Mat-1 requirements makukuha mo na po yung Maternity Benefit mo po dapat po full nila maibigay po sayo kase babayaran po sila ng SSS after mo po ma submit yunh Mat-2 requirements sa employer. Follow up ka po sa employer mo mommy.

5y ago

Thanks mo mamsh.