Delayed 12 days

Hello po ask ko lang po kapag 12 days delayed po ba pwede na po ba mag pt? At ano ano po ba ang mga sintomas ng buntis po heheh salamat po sa sasagot 🥰🙏

3 Replies

kung hindi po irregular ang regla maaring buntis po kau pero hintayin nyo po mag 3weeks or 4weeks mag pregnancy test po kau para malaman nyo po kung positive,tapos pag positive pa check up po kau sa ob.

mag pt po na kayo pra malaman kung buntis or hindi. best time po mag pt kpg 1 ihi mo sa madaling araw ..

if regular ang period yes. pero may chance na di pa agad madetect if pregnant.

4y ago

maraming salamat po 🥰