ilang weeks na po kaya....

Hello po, ask ko lang po ilang weeks na po kaya itong dinadala ko. Kase po last mens ko march 26. April and may hindi po ako dinatnan, pero nag try ako mag pt ng april negative tapos may nag pt din po ako negative parin po, tapos po kahapon june 14 nag try po ako mag pt ng 3 puro positive na po.

2 Replies

Sakin momshie march 30 last menstruation ko supposedly 11 weeks naku by now. Pero nagpa ultrasound ako last week 6 weeks 4 days palang.

4y ago

Momshie medyo malaki na po ba yung tummy nyo? First baby ko po kasi to. Nag aalala po kase ako last mens ko po is march 30 april may po hindi po ako dinatnan nag pregnancy test naman ako negative po, then kahapon po nag try po ulit ako june 14 nag positive na po. My nararamdaman na po kase akong symtoms sumasakit po yung balakang ko pati puson at tyan ko po, yung dibdib ko po sensitive din po.