ILANG WEEKS NA KAYA?

Mga MAMSHIE PAHELP PO MA DETERMINE KUNG ILANG WEEKS NA PO AKO LAST PERIOD PO END OF MARCH, APRIL 23 nag PT AKO NEGATIVE SUNOD NA LINGO APRIL 30 POSITIVE NA TAPOS NEXT PT MAY 12 POSITIVE, ilang weeks na po kaya? SALAMAT 💖💖💖#pleasehelp

ILANG WEEKS NA KAYA?
8 Replies

Patvs po kayo para makita nyo po kung ilang weeks na po. Pero kung magbebased po kayo sa LMP or unang araw ng huling regla, 8 weeks na po kayo kagaya ko. March 27 ang unang araw ng regla. Pero nagpt ako April 24, malinaw ng positive and sa ultrasound po tama ang laki ni baby kagaya sa LMP.

Input mo dito mismo sa app last mens mo. Ako maraming apps pero dito yung pinaka accurate na pregnancy tracker tsaka tama yung due date ko.

if last LMP po or last mens period nyo is march 31 7 weeks and 3 days na po kayo today. and due date is on january 5,2023

Search mo online Due Date Calculator. Para di ka na magtatanong sa sunod alam mo na icheck. Meron din dito sa app.

2y ago

Salamat po 💖💖💖

mam search ka sa google. d po pwede pati sa ganyan eh iba ang magccheck para sayo.

2y ago

True. Or pwede naman pacheck up/ultrasound.

start ka count sa 1st day of last menstruation mo...

transv is the key

nsa 8 weeks yta

2y ago

count klang from first day of mens mo up to this day.