Hello po ask ko Lang po if preggy po ba ako, di pa Naman ako dinadatnan then

Hello po ask ko Lang po if preggy po ba ako, di pa Naman ako dinadatnan mga two days from now bago ako datnan then lately nagsuka ako sa Umaga at nahihilo din paminsan-minsan.. first time po Kasi nangyari sakin Yun. And today I feel cramps in my puson. Then nilalamig ako at parating pagod.

1 Reply

Ahmm malaki po ang tyansa na buntis po kayo...pero to make sure talaga check po sa OB or mag PT kapo.