philhealth

hello po ask ko lang po if pano po yung mga di po member ng philhealth? sobrang laki po ng magagastos sa hospital and gusto ko po sana magapply para sa philhealth. 33 weeks pregnant na po ako and 18 yo po

1 Reply

Punta ka sa philhealth, iaassist ka nila dun. Sabihin mo maternity benefits di ka pa member kamo. Need mo lang bayaran ng buo ang 1yr contribution. Bale 2400php babayaran mo tas magagamit mo na pang discount sa ospital ang philhealth mo.