health center vaccine

Hello po ask ko lang po if pano ang process ng vaccine sa health center, sabi po kasi ng pedia ng baby ko yung 5 in 1 available daw po sa center pag sakanya po kasi 4kplus kaya dun ko na lang daw po iavail. First time mom po please help thank you ?

2 Replies

Punta ka lang po sa center tapos magtanong ka kung kailan injectionan tapos sabihin mo po na 5in1 ang iinject... May mga schedule kasi yun kung kailan magiinject ng ganun...

5y ago

Thank you po 😊 Need ko na po ba dalhin si baby pag inquire ko? Tsaka pwede po kaya kahit hindi ako voter dito sa cavite sa manila po kasi talaga kami nakatira dito lang muna ako ngayon sa mama ko para may katulong ako

Punta lang po kayo sa center mommy para magkarecord si baby. Once na may record na sya pd mo na sya paturukan sa center 😊