CAS Ultrasound ❤️❤️

Ask ko lang po kung okay po ba lahat ng result? july 22 pa po kasi balik ko sa OB . Thanks po

CAS Ultrasound ❤️❤️
6 Replies

Mga mhie FTM here, nirerequire po ba talaga to ni OB? Kasi ako 25 weeks na pero wala naman nasabi si OB about dito. Thank you po sa sasagot.

10mo ago

saken mi mag 27 weeks nako nung pinag cas . required po talaga sya

bat sa general survey nkalagay na gender male sa impression nman female

normal lahat ang findings. walang nakitang gross anomaly kay baby.

Sis sa u ang utz mo aju due mo dun ung trannsvaginal utz mo

Sis same tau nang lmp. At duedate

congratulations po