2months baby

Mga mommies ask kolang po if normal lang kay baby yung inaangat nya ulo nya at parang gusto nya na umuupo, she’s 2months and 15days now.. nag aalala lang ako dahil ayaw nyang dumapa.. mas gusto nya na sinosoportahan sya na umupo

1 Reply

Hilot po ninyo para mas lumiksi po or tumigas yung buto buto . Ganyan kasi si ate ko sa anak niya hindi nahilot kaya late na ng mabuhat katawan niya. Kumbaga medyo malamya or malambot buto

4y ago

Nabubuhat na nya sarili nya sis eh kaya nya na iaangat