Baby Teething

Hello po, Ask ko lang po if normal po ba ang pagtatae pag nag teteething? 5-6times na si lo nagpopoop😔 #FTM

1 Reply

Sabi ng mga pedia doctors wala daw connection ang pagtatae sa teething.. Dahil daw kung ano ano sinusubo ng mga babies pag teething daw.. Dun daw po pwede makuha yung pagtatae.. but in my experience.. Nagtae si baby once nung may tumutubo siya na teeth.. Nagcontinue lang ako magpabreastfeed.. And sa awa ng diyos.. Hindi na siya nagtae kinabukasan😊

3y ago

Hope your baby is doing better na po mommy❤️

Related Articles