3 mos Injectable

Hi po! Ask ko lang po if normal lang yung parang nagka period ka after magpa depo shot? Nagpa inject po kase ako after 1 month CS po ako ayun pp kase ang sabe na dapat pa inject na ko after1 month. Di ko lang po kase sure if nagkaroon ako before ako magpadepo shot. Normal lang po ba yun na nagkaperiod ako? Almost 1week na po yung mens ko ngayon konti nalanh po lumalabas. Matitigil den po ba yung mens ko? Tia.

1 Reply

Depende po talaga yun sa response nang body ninyo. I have a friend that was slightly bleeding the whole duration ng 3 months nya.. wala na nga lng magagawa pa kundi imanage nlg yng adverse reaction nya

4y ago

Kaya nga po eh. Parang mens na sya, akala ko mag nagpa inject ako automatic di na ko magkakaron ganun pala yun. Thanks mommy!