is it normal?

Hello po ask ko lang po if normal lang po sumakit ang tummy ng isang 6-7 weeks pregnant at paano po maiibsan ang sakit. thankyou po.

3 Replies

I used to experience pain din nung mga 6wks palang pero more on sa bandang puson yung masakit.. rest lang ang ginawa ko sis and check up sa OB binigyan nya ko ng duphaston.. try to relax sis and if sobrang sakit better pacheck ka na with your OB..

Hello po 6weeks po pregnant normal lang po ba dumugo at sumakit ang tyan?

Up