7 weeks and 6 days pregnant

good day ask ko lang po bat minsan ang sakit po ng puson ko left and right it is normal sa 7 weeks and 6 days pregnant?thankyou po#1stimemom #advicepls

2 Replies

5weeks preggy here ganun din po ako mild cramps lg tpus prang hirap tumagilid kaliwat kanan, peru kalmado namn ako kasi mkikita ko namn at may mababasa na prang normal din yun na sumasakit kasi yung hormones mo at c baby nag wowork na.

3y ago

thank u sis ❤

pacheck up ka ok momsh...baka may UTI ka ....masama po para Kay baby 😊