vitamins ...

Hello po ask ko lang po if may nagtatake ng ganto dto hehe .. yan po kase nabili ng asawa ko eh salamat po

vitamins ...
21 Replies

Ako mommy ganyan po iniinom ko nung buntis ako.. Pero ilang months ko lang iniinom kasi nagsusuka po ako palagi😊

Yes sis. Pwede itake during morning after breakfast or sa gabi at bedtime basta make sure may laman tyan mo sis.

Yes po dapat may laman tummy mo mami para d ka attakihin ng sikmura..dapat kais may laman tyan mo jn

Yes po advise din po ng OB ko yan together with calcium and ferrous... Eat healthy din mommy

yan po tinitake ko simula 2nd trimester hanggang sa manganak..yan po niresita ng OB ko

Ako rin po bsta inumin mo lng after breakfast. Much better kung rice ang bfast

ok lng po b na itigil ung pag inum ng gnyan vitamins? 7months n tyan ko

4y ago

Hi... Ask your O.B first before you stop taking vitaminS. But in our pregnancy journey, we need to take prenatal vitaminS.

ako po before. stop na ko ngaun kasi laki na ng baby ko hehe..

Yes po yan din po multivitamins ko nung preggy pa po ako 🙂

Yan nireseta sakin together with folic acid and calciumaide