Sodium Ascorbate Fern C

Hi ask ko lang po kung pwede po ito ivitamins? Yan po kasi nabili ng asawa ko. Ang dati kong ganyan, xtracee plus. Pasagot naman po. Salamat 😊 #1stimemom

Sodium Ascorbate Fern C
2 Replies

august 26 nagpa check up ako niresitahan ako ni doctora ng ascorbic acid pero dahil may fern c sa bahay tinanong ko kung pede anh fern c sabo ni doc yes pede po yon pero start ng uminom ako ng fern c madalas manigas tiyan ko tinry ko wag uminom kahapon maghapon hindi siya naninigas like nung nainom ako ng fern c.

4y ago

same po. ubusin ko nalang po itong fern c kasi sayang naman po

Yes. Maganda din po si fern c. 😊

4y ago

hindi po ba naninigas tiyan nyo?