SSS

Hi po ask ko lang po if may magtetext o mag eemail sakin kung pwede na makuha yung pera sa sss. Kasi hanggang ngayon wala 2months na wala parin sa atm po. Thankyou po

1 Reply

Sa akin nga mga fo-four months na baby ko di ko parin natatanggap yung about sa SSS. Pero my advance siya pagkatapos kung manganak then aftr nun ng send ako ng mga requirements para makuha yung another amount. Til now wala parin. Depende cguro sa company kasi sila yung nagpoprocess eh