sss/please advice

mga mommy,wala na kasi akong time mag process ng atm ko , ano pabang pwede para dun nalang ilagay ung pera kung sakali po? sa gcash naman wala din po akong atm dun kaya d ko mailabas.

2 Replies

hi mommy ask ko lng po kong ilang buwan po ang pwd hulugan para maging qualified ni sss duedate ko po is feb 18 2022 at hm po dapat contribution salamat po

gcash na lang momsh, kapag nasa account mo na, send mo na lang and magpacash-out ka sa TRUSTED PERSON mo

3y ago

ay pwede po pala yun? sige po salamat :)