first time mom

hello po ask ko lang po. if magpapacheck up ba sa ob pwede bang check up lang muna wag muna I ultrasound? 6 weeks preggy po thank you sa sasagot

17 Replies

8 weeks po nirerequire mg TVS to check kung ung pregnancy ninyo ay viable (kung may heartbeat ba o wala)

5y ago

wala po.ung sipa2 ay naramdaman ko 19weeks.mild kicks n baby den plakas ng plakas n ang sipa nyan.

Pwede naman next prenatal mo nalang maliit pa naman nyan si baby.

need ipaultrasound agad para po malaman kung ok lng ba si baby

Pwede naman kc wala p nman mkikita sa 6weeks dugo plng yan...

pag 1st time check po, iaallowed po nila mag pa transv.

opo pwede po yun hehe d nmn po minamadali ang ultrasound e

5y ago

thank you sis. pero ano kase eh nag sspotting kase ako for 6 days

depende po yan sa ob,.