First time to use daphne pills..ano po ang side effects sainyo?

Hi po. Ask ko lang po if hindi talaga mabubuntis pag tuloy2 ang gamit ng Daphne? Worried lang po kasi ako.

1 Reply

been using daphne pill since november last year. so far so good. monthly din ako dinadatnan. yung madalas ko kc makita feedback, wala sila mens pero ako meron. wala ding ibang side effects akong nararamdaman. make sure no skipped pills ang ontime ang inom.