14weeks and 6days or 15weeks 2days

Hello po ask ko lang po if alin po dapat ko sundin at pano po iupdate dito sa app? Kasi po nag pa ultz po ako knina and sa app na ito po Asian parent 14weeks and 6 days na po ako Pero pag pa ultrasound ko po knina sabi ni doc 15weeks and 2 days na daw po. Pa help nmn po. 🙏🏻

2 Replies

kelan po ba lmp mo? sakin kasi tama sa app at sa doktor..

3y ago

Ang ginawa ko po iniba ko nlng EDD ko para sakto sa update na 15weeks and 2days na sabi ni doc ayon sumakto nmn. Pero diko po sure if tama po ginawa ko😥