Weeks ng trans v or sa app? 🤔

Ask ko lang po baket dito sa app ko 7 weeks and 2 days pero baket sa transv ko 6 weeks and 3 days? ano po bang mas accurate ung bilang po ba sa app na eksakto sa bilang or ung sa trans v? Baket po kaya nag kakaiba sa size po ba ni baby un? #advicepls #pregnancy #1stimemom

Weeks ng trans v or sa app? 🤔
1 Reply

ganun talaga mommy hindi nagkaka tugma kung minsan. Yung dito sa app good as LMP mo yun based on your last menstrual period. either way naman po sa LMP x UTZ lahat naman accurate. After all, estimate lang ang both, mommy.