SSS MATERNITY

Hello po ask ko lang po first time pregnant here tanong ko lang po magkano kaya makukuha sa sss maternity kung nakaka2years palang po ako nagcocontribute ?

2 Replies

Hi! Depende ang makukuha mo sa ilan at magkano ang contribution mo sa qualifying period ng panganganak mo. I can help you compute how much you can get. Ask ko lang kelan yung EDD mo? :)

5y ago

Paramacheck kung magkano, dapat po may atleast 3 hulog kayo from Oct 2018-Sept 2019. Ilan po yung pasok nyo na contribution sa period na yan at magkano per month ang binabayad nyo.

Depende sa contribution mo makukuha mo momsh.