worried

hi po ask ko lang po first time ko po im 21 . itatanung ko lang po sana kung kelan pwde mag pa ultrasound 2months po akong delayed . nov.30 last po akong dinatnan hndi ko rin po alam kung ilang weeks na sya . nag try ako mag pt 2times nung una malabo yung line tas pangalawa malabo padin pero nilabasan na po ko ng dugo 1day lang . thank you po sa sagot

4 Replies

kung delayed ka ng 1 buwan, magcheck agad ng PT. hindi na kailangan paabutin ng 2 buwan bago magcheck. faint line ay most likely positive. ikaw ang nakakalam sa katawan mo, instinct lang. magpunta agad sa doctor dahil kailangan ng prenatal vitamins para sa bata.

It might be positive pero advisable pa din talaga na magpacheck up ka sa OB-Gyne para mas accurate ang findings. Normally kasi ngayon, niri-request ng mga doctor na magpa-transVaginal ultrasound ang babae if nasa 1st trimester sya ng pregnancy.

5y ago

800 plus po ung sa akin.

Mas okay kung magconsult kna sa ob. Kasi ako last mens ko is dec. 2, nag pt ako 1 time positive sya then after a week pumunta ako sa ob. Tapos sabi ng ob ko magpa trans V daw ako para sure at yun na. 8 weeks and 4days na pala akong buntis.

Related Articles