Call center moms.

Hi po. Ask ko lang po. Call center rep po ako at night shift po ako. 9pm to 5:30 am duty ko. 27 weeks na po akong preggy at ftm. May bad effect po ba to kay baby? Like may mga complications po ba na pwedeng mangyari kay baby? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

wala naman sis as long as nakakasleep ka ng tama at healthy diet. But I suggest sis na magpashift ka na sa normal schedule kasi iba ldin ung tulog ka sa gabi kaysa sa umaga eh

2y ago

thank you po. kinakabahan po kasi ako sa kung anong pwedeng mangyari kay baby. pero as of now wala namab po akong nararamdaman na masakit or di normal kay baby