Breast

Hello po, ask ko lang po breastfeed po baby ko. Okay lang po na may parang bukol po sa dede ko >< di naman po sya masakit pag menamassage ko pero pag tumitigas po ang dede ko na fefeel ko po masakit pero mild lang di masyado masakit.. Ano po ba to? 2days na po kasi to ee.. Panany hot compress and massage lang ako ang continuous lang pag papadede ko kay lo. Pasagot naman po, salamat.

1 Reply

Oks lng yan mommy ganyan din akin lalo na kapag puno na ng milk ung breast ko until now na 6 months na ang lo ko nabukol bukol pa dn.