curious

Hello po ask ko lang po bat ganito yung nararamdman ko first time ko lng po kasi mag buntis feel ko lagi na iihi ako and then parang ang kati lagi nung sa loob ng puwerta ko. Nung nakaraan naman po sobrang sakit ng puson ko as in tapos nung nag cr po ako may spoting akong nakita sa underwear ko. Pero ngayon wla napo. Advice naman po jan salmaaat :)

3 Replies

Yung panay ihi po normal lang pero yung pangangati at spotting hindi po normal. Baka may infection ka kaya nangangati tsaka pa check up ka po

If nangangati baka may infection ka and dapat di masakit puson mo lalo pag may dugo punta ka agad sa ob

Salamat po