5 weeks and 5 days

5 weeks and 5 days, lahat naman tayo mga mamsh ayaw mahirapan sa paglilihi, pero curious lang ako hindi pa ba talaga mararamdaman mga pagsusuka o paghihilo sa mga ganitong month? Wala kasi ko nararamdaman kahit ano, sana all the way na! Hihi thank you.

2 Replies

Meron pong ganyan momshy.. sasabihin pa sayo ang lucky mo. Kc yung iba nanga2yayat sa paglilihi o sobrang hirap maglihi, iba2 po kc ang pagbubuntis.. sa 1st born ko hindi rin ako maselan, ngayon lang sa 2nd around 9w andami Kong gusto tpos higa2 tsaka morning sickness nagduduwal din.. kaya you're lucky mommy!

Depende meron kcng normal lang i mean d hirp s lihi at ung iba wla tlgang nrrmdman.ur lucky kpg wala...aq kc super hirp hahha!