ayaw dumede

Hello po! Ask ko lang po baka may same case po dito. Ang 20 months old baby ko po bigla ayaw magdede. Last feeding nya kagabi mga 9 pm tapos twice n ako timpla ng milk eh ayaw tlaga. Usually kasi at 2 AM hingi n siya milk then kasunod either at 6 or 7 AM na but now, wala.. nasasayang lng tinimpla ko. Help nmn po. Bakit ganito? May time po ba tlaga that they refuse milk? thank u po sa sasagot.

2 Replies

Baka nag ngingipin tignan mo kung nagayung gilagid nya. Baby ko kasi ganyan pag patubo na ngipin nya. May times na ganyan sya this week pinapahiran ko lang ng gamot or pakainin mo na muna nalang ng solid para kahit papaano di magutom

5y ago

nagngingipin nga po ata kasi pinache k up nmin, same pa dn nmn temperature nya, 37.8..panay din paglalaway nya mga 1 month na..dinadropper ko nlng milk nya tapos biscuits at bread nlng. thank u po sa advice..molar teeth po cguro palabas sa kanya..

Basta nakaka 400-600ml po sya sa 24hrs. normal lang.