Rashes sa singit

Hello po! Ask ko lang po baka may kagaya ako na nagrarashes ang singit and feeling na laging basa, nagwawash at nagpupunas naman ako ng dry cloth after po umihi, sobrang nakakahiya na po kasi to the point na umiitim na sya, hindi naman po masikip ang underwear ko, ano po bang effective and safe na ointment na pwede magamit? 😞

1 Reply

wear lose panty and shorts.. wag mong hawak hawakan. use betadine fem wash 2x a week.. dampi lang sa pag punas and make sure na malinis. if weeks na wala paring nagbago better to consult your OB na they will reco some ointment.