Rashes sa singit

Pahelp naman mga mommies ask ko lang if ok ang Bioderm Ointment sa 5months or 22weeks preggy..akala ko kasi mawawala lang sya pero lumala pa ??and ang sakit nya halos ayaw ko na mag underwear ?? TIA po..

Rashes sa singit
9 Replies

Pseudo cream po overnyt lang tanggal agad, wag na lang muna kau mag undies at always keep dry, kung d po available calmoseptine 1-2days..

Ok lNg po. Keep area dry bago mo suot underwear sis. Cotton muna sout mo na tela. Ingat

elica po sabihin nyo ung pang dry...isang lagay lang mkikita mo n resulta

Lagyan mo ng polbo sis,. Yung pra sa rashes

keep it dry and wear not so tight undies.

okay lang po, external treatment naman yan e.

Ang ginamit ko noon calmoseptine

Thank you po sa mga sagot nyo

calmoseptine sis maganda din