Rashes sa singit ng buntis

Hi po mga mommy tanung ko lang nagrarashes po ba ang singit niyo kasi po ako nagrarashes eh hindi ko alam kung anu pwede ilagay natatakot naman po ako kung anu ilalagay sana po matulungan niyo po ako #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

I have too. Super kati at nag iitim sana may maka help satin momsh. To help ease the kati po I wash it gamit ang DOVE SENSITIVE SOAP at pinapahanginan ko nawawala nmn sya. pero mag 2-4am nangangati ako. and tamad ako bumangon to wash so I use lotion myra moisturising para mag lighten so far nawawala nmn ang kati. sana may maka help sa tin...

2y ago

thank you sissy

lagyan nyo po calmoseptine mga mamsh